Lão hóa da là quá trình tuân theo qui luật thời gian – oligio.vn
Giỏ hàng

Lão hóa da là quá trình tuân theo qui luật thời gian

Lão hóa da là quá trình tuân theo qui luật thời gian.

Dấu hiệu của lão hóa thường dễ nhận thấy trên bệnh nhân lớn tuổi hơn. Cụ thể là khuôn mặt chảy xệ, rãnh mũi má sâu và nếp nhăn xuất hiện trên vùng trán, vùng quanh mắt, miệng và vùng cổ.

 

Khác với cơ chế Oligio dùng sóng RF đơn cực tạo nên một nhiệt lượng 55-60 độ C ở vùng diện tích chiếu lên đến 4cm2. Công nghệ Tightan MFU tạo ra các điểm vi tổn thương ở các lớp khác nhau trong da 4.5mm vào lớp smas hay 3mm và 1.5mm vào lớp bì da, các điểm vi tổn thương này có nhiệt độ lên đến 60-70 độ C. Với hàng ngàn điểm nhiệt nhỏ ở nhiều lớp khác nhau. Ở nhiệt độ này làm căng lớp Smas và giúp nâng cơ, săn chắc da và giảm các nếp nhăn nhỏ. Nhiệt lan tỏa xung quanh các vi điểm cách nhau vài mm cũng giúp tăng sinh collagen, biến tính các sợi collagen và giúp cải thiện các nếp nhăn rãnh mũi má. Xóa các nếp nhăn vùng trán, vùng mắt và nếp nhăn xung quanh miệng. Tuy tính chất tạo ra nhiệt lượng cao hơn sóng RF đơn cực, nhưng vì vi điểm nên tính chất làm săn đồng đều các lớp nông trên da thì Oligio RF đơn cực đồng đều hơn và tạo dáng khuôn mặt tốt hơn. Như vậy để đạt được kết quả tốt và mang đến kết quả lâu dài với chi phí hợp lý. Các Bác sĩ chuyên khoa thường kết hợp Tightan MFU cho việc nâng cơ, căng da mặt và Oligio RF đơn cực cho săn chắc da, xóa nếp nhăn và rãnh nhăn, thon gọn khuôn mặt. Trẻ hóa da vùng cổ và giảm nọng cằm.

 

Như vậy chỉ sau một lần điều trị duy nhất 60-90 phút. Bệnh nhân cải thiện được nhiều dấu hiệu lão hóa, cải lão hoàn đồng, duy trì và Giữ mãi nét thanh Xuân.

Facebook Instagram Youtube Top