Quy trình điều trị – oligio.vn
Giỏ hàng

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ chảy xệ, lão hóa của vùng da cần điều trị và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da, xác định và đánh dấu vùng cần điều trị

Chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch da vùng điều trị. Sau đó, bác sĩ sẽ vẽ phác đồ xác định vùng điều trị.

Bước 3: Thoa gel lên vùng da cần điều trị

Thao tác này giúp làm mát mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian điều trị.

Bước 4: Thực hiện nâng cơ, trẻ hóa hoa da bằng Oligio

Tùy thuộc vào tình trạng vùng da điều trị, bác sĩ sẽ điều trị bằng đầu típ phù hợp với từng vùng da phát ra năng lượng sóng RF với mức năng lượng phù hợp. Theo đó, bác sĩ sẽ theo dõi phản ứng của bạn đối với độ nóng của nhiệt để điều chỉnh chế độ thích hợp đem đến kết quả điều trị tối đa mà không gây cảm giác khó chịu. Chế độ rung của Oligio là một ưu thế vượt trội giúp giảm đau trong suốt quá trình điều trị, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mà không lo đau rát hay bỏng da.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà

-------------------------------------

Toàn bộ liệu trình chỉ mất khoảng 60 phút, làn da của bạn sẽ được cái thiện rõ rệt. Vết nhăn hoàn toàn biến mất, cơ được nâng lên rõ rệt, đường nét thon gọn trên gương mặt… sẽ khiến bạn trông trẻ hơn đến 10 tuổi.Thông thường sau khi điều trị, khách hàng sẽ nhận thấy rõ mức độ cải thiện lão hóa trên làn da của mình. Tuy nhiên, với cơ chế sản sinh Collagen tự nhiên của Oligio, làn da bạn sẽ ngày càng căng bóng, săn chắc, mịn màng sau 3 – 6 tháng tiếp theo, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da của bạn.

Với khả năng làm tăng sinh collagen, trẻ hóa da và xóa nhăn đã được FDA - Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn, công nghệ Oligio hứa hẹn sẽ là một liệu pháp "lão hóa ngược" cho phái đẹp, đặc biệt thích hợp với những người bận rộn và muốn lấy lại tuổi xuân cho làn da một cách an toàn và nhanh chóng.

KẾT QUẢ THỰC HIỆN OLIGIO

 

 

Facebook Instagram Youtube Top