Giới thiệu – oligio.vn
Giỏ hàng

Giới thiệu

Lão Hóa Da Sẽ Gặp Ở Những Ai?

Mọi người đều phải trải qua giai đoạn lão hóa da. Không phải chỉ những người trên 30 hay 40, mà ngay những bạn đang trong độ tuổi 20-25 đã bắt đầu có những dấu hiệu bị lão hóa da.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Lão Hóa Da Là Gì?

Hiện tượng lão hóa da xảy ra bởi: ánh nắng mặt trời và bức xạ điện từ, mất collagen, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm, thiếu ngủ, viêm mãn tính và các thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày.

Da bị lão hoá khiến mọi người lo lắng và đôi khi tự ti về làn da của mình. Tuy nhiên, ta vẫn có thể sở hữu một làn da đẹp bằng việc có chế độ dinh dưỡng phù hợp, nghỉ ngơi và chăm sóc da đúng cách.

TRẺ HÓA DA OLIGIO – LƯU GIỮ THANH XUÂN

Trẻ hóa da đang là một dịch vụ được lựa chọn nhiều năm gần đây, đặc biệt là chị em phụ nữ, để lưu giữ thanh xuân mà không cần can thiệp đến phẩu thuật, không cần thời gian nghĩ dưỡng. Oligio được FDA - Hoa Kỳ chứng nhận tính an toàn và hiệu quả là lựa chọn hoàn hảo mà các tín đồ làm đẹp hướng tới.

1/ Công nghệ Oligio là gì?

  • Oligio là thiết bị RF đơn cực để làm săn chắc và tạo đường nét cho khuôn mặt và cơ thể, cho phép làn da khỏe mạnh hơn bằng cách thúc đẩy tăng sinh collagen.
  • Oligio cung cấp các hệ thống thông minh với công nghệ cá nhân hoá để đảm bảo an toàn và kết quả tốt hơn cho từng khách hàng.

2/ Tại sao là công nghệ Oligio?

  • Oligio sử dụng tần số vô tuyến đơn cực gây tổn thương nhiệt cho lớp hạ bì và collagen sâu dưới da, dẫn đến cải thiện chất lượng làn da và da chảy xệ vùng cổ, mí mắt được thắc chặt, săn chắc một cách an toàn và hiệu quả.
  • Oligio bảo vệ lớp biểu bì trên da bằng cách sử dụng làm mát bằng khí Gas lạnh (Cryogen) thông minh theo chương trình, tối ưu hoá bảo vệ lớp biễu bì để tạo sự thoải máu cho bệnh nhân, trong khi vẫn đảm bảo sóng RF truyền sâu vào trong da.
  • Hệ thống giám sát nhiệt độ thời gian thực để điều trị an toàn.
  • Đồng thời Oligio với cảm biến áp suất tự động nhằm loại bỏ nguy cơ bỏng da
  • Hệ thống đo trở kháng da để cung cấp năng lượng an toàn và hiệu quả vào từng vùng và từng Cá thể trong suốt quá trình điều trị để đảm bảo kết quả đồng nhất trên từng vùng và từng khách hàng.

3/ Cơ chế hoạt động của Oligio?

  • Sử dụng sóng RF (tần số vô tuyếnlàm dao động dòng điện buộc va chạm giữa các phân tử và ion tích điện, sau đó được chuyển thành nhiệt năng lan tỏa lên toàn bộ bề mặt thay vì chỉ tập trung một chổ gây cảm giác khó chịu. Đồng thời RF tạo nhiệt lượng (lên đến 60 °C) trên mô bằng cách cung cấp dòng điện tần số cao (6,78 MHz) kích thích tăng sinh, cải thiện nếp nhăn và thon gọn khuôn mặt.
  • Oligio với 3 chế độ điều trị đơn / đôi/ tự động cung cấp RF với khoảng thời gian đặt trước nhằm giảm mệt mỏi cho người dùng và rút ngắn thời gian điều trị được xem là ưu điểm nổi bật trong cơ chế của thiết bị.
  • Oligio sử dụng đầu Tip F4.0 lớn hơn và điều trị ở chế độ tự động tăng hiệu quả cao hơn, đồng nghĩa nhanh hơn nhiều lần so với các công nghệ trẻ hóa hiện nay.

Thông thường sau khi điều trị, khách hàng sẽ nhận thấy rõ mức độ cải thiện lão hóa trên làn da của mình. Tuy nhiên, với cơ chế sản sinh Collagen tự nhiên của Oligio, làn da bạn sẽ ngày càng căng bóng, săn chắc, mịn màng sau 3 – 6 tháng tiếp theo.

 

Facebook Instagram Youtube Top