Câu hỏi – oligio.vn
Giỏ hàng

Câu hỏi

1. Công nghệ Oligio RF là gì?

Oligio RF là công nghệ xung điều trị không đau, một cải tiến vượt trội về hiệu quả điều trị với các tính năng tích hợp đem lại sự thoải mái và trải nghiệm điều trị tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ trải nghiệm với công nghệ Oligio RF đều công nhận rằng kết quả điều trị ngày càng thuyết phục, càng dễ sử dụng, linh động hơn.

2. Công nghệ Oligio RF hoạt động như thế nào?

Oligio RF sử dụng công nghệ năng lượng tần số vô tuyến để làm nóng lớp collagen nằm sâu dưới bề mặt da. Năng lượng nhiệt giúp tái tạo lại collagen hiện có và sản xuất collagen mới, giúp tăng độ mịn và kết cấu của bề mặt da.

3. Cần phải điều trị bao nhiêu lần?

Không giống như nhiều thủ thuật laser khác đòi hỏi phải điều trị 4 lần hoặc nhiều hơn, điều trị bằng Oligio RF có thể mang lại kết quả trong một lần điều trị duy nhất. Trên thực tế, khi nói đến các phương pháp điều trị nếp nhăn với ít hoặc không mất thời gian nghỉ dưỡng, Oligio RF là phương pháp điều trị không xâm lấn duy nhất trên thị trường.

4. Một đợt điều trị kéo dài bao lâu?

Các phương pháp điều trị bằng Oligio RF trung bình khoảng 45 phút cho mặt và lên đến 90 phút cho các bộ phận khác trên cơ thể, tùy thuộc vào kích thước, vị trí và tình trạng của vùng cần điều trị.

5. Trước và sau điều trị có cần chuẩn bị hoặc theo dõi đặc biệt nào không?

Không giống như phẫu thuật, trước khi điều trị với công nghệ Oligio RF bạn không cần phải xét nghiệm máu hay thực hiện chế độ ăn kiêng. Sau khi điều trị với công nghệ Oligio RF, bạn cũng không cần phải chăm sóc da một cách quá đặc biệt, ngoài việc dưỡng da cơ bản và dùng kem chống nắng như một phần của chế độ chăm sóc da thông thường.

Vì thủ thuật Oligio RF có rất ít hoặc không cần thời gian nghỉ dưỡng, nên hầu hết bệnh nhân trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Một số bệnh nhân có biểu hiện mẩn đỏ tạm thời hoặc sưng nhẹ sau khi điều trị, nhưng tình trạng này thường biến mất trong vòng 24 giờ.

6. Công nghệ Oligio RF khác với các liệu trình điều trị nếp nhăn khác như thế nào?

Không giống như một số thủ thuật khác, Oligio RF không cần phẫu thuật, không cần tiêm và rất ít hoặc không mất thời gian nghỉ dưỡng. Oligio RF hoạt động trên tất cả các loại da trên khuôn mặt và cơ thể.

Trong khi, các phương pháp điều trị bằng laser và các thủ thuật tần số vô tuyến khác cũng làm mịn da, nhưng không có phương pháp điều trị nào khác làm nóng sâu như Oligio RF. Bằng cách làm nóng các lớp trong cùng của da, Oligio RF là hiệu quả nhất trong việc tái tạo collagen và sản sinh collagen mới, mang lại làn da mịn màng, bóng mượt và vẻ ngoài trẻ trung. 

7. Công nghệ Oligio RF điều trị những gì?

Quy trình Oligio RF có thể điều trị hiệu quả và an toàn các nếp nhăn trên hầu hết các bộ phận cơ thể, bao gồm mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông. Oligio RF cũng có thể làm phẳng vùng da không đều, lồi hoặc lõm trên cơ thể và tạm thời làm giảm sự xuất hiện của các vùng da sần sùi. 

8. Làm thế nào để so sánh kết quả của Oligio RF với các phương pháp điều trị khác?

Các sản phẩm xóa nhăn, trẻ hóa da thông thường không tác động được vào sâu trong da nên mang lại hiệu quả không cao. Phương pháp phẫu thuật căng da không tạo cảm giác tự nhiên cho gương mặt và dễ gặp nhiều rủi ro. Điều trị bằng laser tuy làm mịn bề mặt da nhưng hiệu quả chỉ mang tính tương đối. 

Khắc phục được các nhược điểm trên, Oligio RF làm chậm quá trình lão hóa từ sâu bên trong, mang lại làn da được cải thiện toàn diện. Hơn nữa, với công nghệ này, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà ngay sau điều trị đã có thể quay trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường – điều mà các phương pháp thông thường không làm được.

9. Khi nào có thể nhìn thấy kết quả của công nghệ Oligio RF và kết quả kéo dài trong bao lâu?

Kết quả nhìn thấy được có thể ngay lập tức và có thể xuất hiện theo thời gian trong quá trình xây dựng lại collagen tự nhiên của cơ thể. Đối với hầu hết bệnh nhân, các kết quả có thể đo lường xuất hiện dần dần trong 2 – 6 tháng sau một đợt điều trị. Kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa của bạn.

10. Quy trình Oligio RF diễn ra  như thế nào?

Mỗi lần thiết bị điều trị chạm vào da của bạn, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác mát lạnh ngắn, sau đó là một cảm giác nóng sâu nhưng ngắn, tiếp theo là một cảm giác mát lạnh khác. Cảm giác nóng là một dấu hiệu cho thấy các lớp sâu trong da của bạn đang đạt đến nhiệt độ hiệu quả để tái tạo collagen.

Nếu bác sĩ sử dụng công nghệ Oligio RF mới nhất, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác rung nhẹ giúp làn da dễ chịu và thoải mái trong quá trình điều trị. Trong suốt quy trình, bác sĩ sẽ hỏi về mức độ cảm giác nhiệt để giúp cân bằng sự thoải mái của bạn với kết quả tối đa.

Facebook Instagram Youtube Top