CÔNG NGHỆ NĂNG CƠ TRẺ HÓA DA TIGHTAN PRO NAY ĐÃ CÓ Ở PHÒNG KHÁM DA BAN – oligio.vn
Giỏ hàng

CÔNG NGHỆ NĂNG CƠ TRẺ HÓA DA TIGHTAN PRO NAY ĐÃ CÓ Ở PHÒNG KHÁM DA BAN MÊ - ĐẮK LẮK

Với phương châm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất PK da liễu Ban Mê - Đắk Lắk đã chính thức nhận chuyển giao công nghệ siêu nâng cơ - trẻ hóa da Tightan Pro

"Trẻ mãi không già” là ước mơ ngàn đời của loài người, và đó cũng là ước mơ vô cùng chính đáng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa  học, đặc biệt là công nghệ trẻ hóa da, ước mơ đó đang dần trở thành sự thật.

Với phương châm hoạt động là mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối để giúp khách hàng ngày một đẹp hơn để tự tin trong cuốc sống!

Vừa qua, Phòng khám da liễu Ban Mê là đã chính thức nhận chuyển giao công nghệ siêu nâng cơ - trẻ hóa da Tightan Pro về đơn vị.

 

Tightan Pro là thiết bị siêu âm hội tụ cường độ cao với nhiều loại cartridges khác nhau cho năng lượng sóng siêu âm hội tụ đi vào trong da nhiều lớp khác nhau để tạo mới Collagen, elastin và trẻ hoá da.

Nhanh hơn và tiện lợi hơn với cùng lúc hai đầu chiếu và Hai cartridges khác nhau sẽ giúp việc điều trị không dừng  để thay cartridges. Nâng cấp thành 02 điều trị riêng biệt khi khách hàng cần. 

Tightan Pro đưa ra việc xác định cảnh báo từng loại Cartidges đảm bảo an toàn và điều trị chính xác.

BS. Đỗ Thị Huế điều trị Tightan Pro cho khách hàng